Những câu hỏi thường gặp về cửa trượt barn door

07/12/2018 1455

 

         NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CỬA TRƯỢT BARN DOOR:

  1.  Cửa trượt barn door mang phong cách châu Âu, Bắc Mỹ được lắp bên ngoài lỗ mở cửa, vật liệu cửa đơn giản, phổ thông. Tuy vậy ở Việt Nam loại cửa này ít được biết đến cho nên vẫn còn nhiều thắc mắc thường gặp về loại cửa này, sau đây là những câu hỏi mà mọi người cần giải đáp:
  2. Một là, Tính thẩm mỹ của cửa Barn Door như thế nào?
  • Barn Door được cấu tạo từ gỗ hoặc thép cũng có thể từ nhôm, việc đa dạng các vật liệu kết hợp với nhiều ngôn ngữ thiết kế tạo nên rất nhiều mẫu mã bản cửa Barn Door

barn door cửa gỗ                                                   Cửa Barn Door làm từ vật liệu Gỗ

                              

                                                 Cửa Barn Door vật liệu từ thép và kính

  1.  Hai là, lắp đặt có phức tạp không, nếu muốn chuyển cửa đến vị trí khác được không? Cửa trượt barn door lắp đặt rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần lắp thanh ray lên vách tường và lắp bánh xe lên cửa là cơ bản lắp đặt xong. Đôi khi vì lý do nào đó mà bạn phải chuyển nhà mà không muốn bỏ đi bộ cửa trượt barn door ưng ý thì bạn có thể tháo lắp dễ dàng mà không ảnh hưởng đến chất lượng cửa, những cửa thông thường thì không làm được vậy.
  •  
  1.  Ba là, chi phí cửa trượt barn door có đắt không? Không nhé, vật liệu làm cửa là vật liệu phổ thông, bạn có thể tùy chọn vật liệu làm cửa phù hợp cộng với phụ kiện barn door nhập khẩu là bạn có 1 bộ cửa trượt barn door giá thành hợp lý.
  2. Bốn là, cượt trượt barn door lắp được ở các vị trí nào trong nhà? Cửa trượt barn door có thể lắp đặt được ở tất cả các vị trí trong nhà, nó rất phù hợp với các loại cửa thông phòng, cửa phòng bếp, cửa thông phòng,…
  3. Năm là, yêu cầu lắp đặt cửa trượt có đòi hỏi phức tạp? Không, cửa hoạt động dạo treo trượt, bạn chỉ cần 1 vách tường trên cửa đủ chắc để lắp thanh ray bánh xe thôi.
  4. Sáu là, vật liệu làm cửa trượt là gì? Vật liệu làm cửa trượt có thể là gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, thép, kính, nhựa hay những tấm cửa cũ.
  5. Bảy là, tìm mua phụ kiện cửa trượt có dễ không? Không dễ, vì ít đơn vị cung cấp loại phụ kiện này, chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhập khẩu loại phụ kiện này nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của chúng.

 

Tag:
Hotline: 0963331858